Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

15.000

Đặt hàng theo yêu cầu

Mô tả

Với món bánh xèo bà dưỡng thì hầu như người dân đà nẵng đều biết đến nó. Bánh xèo bà dưỡng đà nẵng được ship đồ ăn văn phòng đà nẵng mang đến cho quý khách là một món ăn ngon và truyền thống.

Để làm nên những cái bánh xèo thơm ngon, ship đồ ăn văn phòng đà nẵng chú trọng trong vấn đề chọn nguyên liệu làm bánh, đó là tôm tươi, thịt nguyên chất và đảm bảo chất lượng và về nguồn gốc xuất xứ. Chọn rau cuốn thì đảm bảo về rau tươi và sạch. Nước chấm được làm một cách ngon nhất có thể.

Nhưng điều quan trọng nhất mà các khách hàng đều biết ở món bánh xèo bà dưỡng đà nẵng đó là về phần đúc bánh xèo, với trình độ nghề nghiệp và tay nghề cao, các đầu bếp tại ship đồ ăn văn phòng đà nẵng chắc chắn sẽ mang đến những cái bánh xèo thơm ngon cho khách hàng và đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Hãy gọi ngay 0905.155.336 cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng! Dù bạn gọi 1 món ship đồ ăn văn phòng đà nẵng vẫn ship hàng đến cho bạn nhé! ( Dịch vụ shipdoandanang.com – Mr.Danh ).

Nguyên liệu chính để làm những cái bánh xèo bà dưỡng thơm ngon nhất là:

  • Tôm
  • Thịt
  • Rau cuốn bánh ( tùy theo yêu cầu của khách hàng mà ship đồ ăn văn phòng đà nẵng cung cấp đến những loại rau khác nhau )
  • Nước chấm
  • Bột đúc ( bột khô hoặc bột nước )

Chúc các bạn ngon miệng với những cái bánh xèo bà dưỡng đà nẵng cực kì thơm ngon và nóng hổi được ship đồ ăn văn phòng đà nẵng cung cấp đến bạn.

Additional information

Đơn vị

Cái

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *