Ngày đăng

10 món ngon bạn phải ăn khi ghé Đà Nẵng

 1. Bánh tráng cuốn thịt heo

  Nói đến Đà Nẵng, không thể không nhắc đến món ăn này. Từ cách đây cả chục năm, nổi tiếng nhất là quán Mậu ở tận khu Cẩm Lệ, nay là đường Nguyễn Hữu Thọ. Quán Mậu nổi tiếng vì những miếng thịt heo luộc 2 đầu da mềm mại, cắt vừa ăn. Ngày nay, Đà Nẵng có khá nhiều quán ăn, nhà hàng phục vụ món ăn này cũng rất ngon như nhà hàng Trần, quán bà Hường, bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc, v.v…

  Dịch vụ ship đồ ăn của chúng tôi luôn ship từ những nhà hàng có tiếng với giá cả phải chăng nên quý khách hãy yên tâm khi gọi chúng tôi.

 2. Mì quảng

  Nhắc đến món mì Quảng, hầu hết khách du lịch đều biết đến quán Mì Quảng 1A Hải Phòng. Quán nằm ở vị trí trung tâm, rộng rãi và kinh doanh chỉ món mì Quảng với các loại tôm-thịt, gà, đặc biệt. Sau này, Đà Nẵng có thêm các quán mì Quảng Phú Chiêm, giá cả bình dân (15k – 20k) mà không kém phần ngon. Đa số quán mì Quảng Phú Chiêm là ở vỉa hè hay quán nhỏ nhưng rất đông khách. Ngoài ra, Đà Nẵng còn có các biến thể khác của mì Quảng như: mì Quảng ếch, mì Quảng sứa, …

  Quý khách khi đến du lịch Đà Nẵng hãy gọi chúng tôi để biết thêm thông tin về các quán mì nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nếu quý khách không có thời gian thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu dù ship đến bất cứ đâu ở Đà nẵng.

 3. Bánh canh

  Bánh canh cũng là một đặc sản của Đà Nẵng mà đi đâu cũng có thể gặp những quán bán món này. Trước đây có khá nhiều quán bánh canh ngon ở đường Nguyễn Chí thanh, phía sau trường Phan Châu Trinh; ngày nay chỉ còn khoảng 2, 3 quán. Bánh canh Đà Nẵng có nhiều loại như: bánh canh xương, chả, tôm, cua, … Món này thường ăn nóng kèm với xíu quẩy chiên ngon hết sẩy!

 4. Bánh nậm lọc

 5. Bánh bèo chén

 6. Bún bò giò heo

 7. Bún mắm

 8. Bánh tráng đập dập

 9. Cao lầu

 10. Bún chả cá

  bun-cha-ca

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *